ท้องจะเข้า8เดือนใครยังขับรถยุ่ไหมเอ้ย

เราขับทุกวันจะเป้นไรไหมมีใครขับบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

น้องขับรถทุกวันเลยค่ะไม่เป็นอะไรค่ะ7เดือนแล้ว

ขับรถไปทำงานทุกวันค่ะ ปัจจุบัน7เดือนแล้วค่ะ

ขับเหมือนกันค่ะเเต่คนในบ้านก็ห้ามๆหน่อย😅

บางคนก้บอกระวังคลอดก่อนกำหนดนะขับทุกวัน

บ้านนี้ก็ขับเหมือนกันจ้า

บ้านนี้7เดือนขี่ทุกวัน

บ้านนี้ค่ะ