ท้องเล็ก

ท้องจะเข้า8เดือนแล้วค่ะทำไม่ท้องของเราไม่ค่อยโตเท่ารัยจะทราบว่าท้องไม่โตลูกอาจจะเล็กหรือป่าวค่ะใครทราบมั้ง

2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักลูกเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

หาหมอก็ซาวดูน้ำหนักน้องสิค่ะว่าตามเกณฑไหมไม่ใช่ดูจากท้อง