ท้องเเรก

อยากถามแม่ที่มีลูกท้องเเรกน้องดิ้นตลอดเเต่เค้าดิ้นไม่เเรงเหมือน เเม่คนอื่นเค้าปกติดีไหมค่ะ เรารุ้สึกว่าลูกดิ้นเบาไม่กะทุ้งกะเเทกเหมือนเเม่บ้านอื่น ท้องจะเข้า8เดือนเเล้ว

1 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่หนาหรือเปล่า เรา 6 เดือนน้องดิ้นพุงแม่เป็นคลื่นแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่า