ตรวจเบาหวาน

ท้องจะเข้า8เดือนแล้วหมอไม่เห็นนัดตรวจเบาหวานเลยค่ะปกติจะตรวจกันตอนกี่เดือนค่ะแล้วตรวจทุกคนหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่ตรวจทุกคนค่ะ จะตรวจเฉพาะคนที่มีความเสี่ยง เราเจอตรวจตอน24วีค เพราะอายุเยอะน้ำหนักขึ้นแบบพุ่ง แต่ผ่านค่ะไม่เปนเบาหวาน