น้อยใจสามี

เรากับสามีนอนแยกกันทุกคืนเลยสามีไม่เข้าหาเลยไม่สนใจแม่ๆเป็นไหมค่ะน้อยใจแอบนอนร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยๆไม่อยากคิดมากเลยสงสารลูกน้อย

น้อยใจสามี
171 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องแยกกันนอนเลยค่ะแต่ห้องเดียวกันเพราะเราอึดอัดตื่นบ่อยไม่สบายตัวเวลามีคนนอนใกล้เรา ตอนนี้ใกล้คลอดยิ่งห่างเลยค่ะ สามีอยู่เกาหลี เราอยู่ไทย แต่โทรหากันเห็นหน้ากันตลอดวันละหลายครั้งแต่บางครั้งก็มีน้อยใจก็บอกเขาไปตรงๆเขาก็จะเอาใจใส่ความรู้สึกเราตลอดค่ะ สู้ๆนะแม่ ยังดีที่อย่างน้อยได้อยู่ด้วยกัน แต่เรากับสามี ห่างกันมากโควิดเป็นเหตุรอยาวๆเลยค่ะ