น้อยใจสามี

เรากับสามีนอนแยกกันทุกคืนเลยสามีไม่เข้าหาเลยไม่สนใจแม่ๆเป็นไหมค่ะน้อยใจแอบนอนร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยๆไม่อยากคิดมากเลยสงสารลูกน้อย

น้อยใจสามี
171 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องสามีบ้านนี้ก็แยกนอนคนละที่แต่ห้องเดียวกันคะ เราว่าสบายดีคะต่างคนต่างนอน เพระเราท้องลุกเข้าลุกออกจากที่นอนบ่อยสงสารสามีปล่อยเขานอนเต็มที่ดีแล้วคะตื่นเช้ามาจะได้สดชื่น รักกันเหมือนเดิมนะคะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก่อนนอนก็จุ๊บกันแล้วต่างคนต่างนอน อย่าคิดมากน้อยใจนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ