น้อยใจสามี

เรากับสามีนอนแยกกันทุกคืนเลยสามีไม่เข้าหาเลยไม่สนใจแม่ๆเป็นไหมค่ะน้อยใจแอบนอนร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยๆไม่อยากคิดมากเลยสงสารลูกน้อย

น้อยใจสามี
171 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมาร้องไห้เรื่องสามีแค่ครั้งเดียวเพราะเราสงสารลูกเลยปล่อยวาง สามีจะทำอะไรเราไม่สนแล้ว แต่ตอนนี้เรามาร้องไห้กับละครกับรายการเศร้าๆแทน อยากรู้ว่ามันมีผลกระทบกับลูกไหม😂กลั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องก็น้ำตาท่วมจอ พอท้องยิ่งหนักเลย อยากรู้เหมือนกันว่าจะมีผลกับลูกเหมือนการเศร้าจริงๆรึเปล่า

สู้ๆนะคะ..มีอะไรต้องการอะไรลองบอกเขาดูนะคะแม่..เราก็ทะเลาะกับแฟนเมื่อวันที่13ไม่ได้นอนทั้งคืน..จนความดันขึ้น..เลยบอกตัวเองใครจะเป็นอย่างไงก็ช่าง..ตอนนี้ท้อง30 w แล้ว อยู่กับลูก3คนแม่ลูกก็ได้..😊😊สู้ๆนะคะแม่

นี้ก็นอนแยกค่ะ แต่เหตุไม่ได้ทะเลาะหรืออะไรนะค่ะ คือแม่อดอัดตัวเอง เลยต้องแยกกัน อย่าคิดมากนะค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น อารมณ์คุณแม่ตอนนี้แปรปรวน ต้องระวังอารมณ์ให้ดีนะงับได้ยิ่งดีค่ะ ❤️เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราก็ไม่ได้นอนด้วยกันนะค่ะ เค้าอยู่บ้านเค้าเราอยู่บ้านเรานานๆครั้งจะมานอนกับเรา อาจจะเป็นช่วงที่เราตั้งครรภ์แล้วเค้าเบื่อค่ะแม่ สู้ๆน่ะค่ะ เดี่ยวก็ผ่านจุดนี้ไปได้ค่ะ อย่าคิดมากน่ะค่ะ✌🏻✌🏻

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะ.. อาการของคนท้องเนาะขี้น้อยใจนิดหน่อย​ก็ร้องไห้แล้ว​ แค่เรื่องเล็กๆก็เก็บมาทะเลาะกับแฟน​ แต่ก็กลัวอย่างเดียวลูกจะไม่แข็งแรง​กลัวจนคิดว่าตัวเองเป็นภาวะเศร้า/ซึมเศร้าเลยล่ะ

นี่เหมือนกันค่ะ ไม่ทักถามอะไรเลย ไม่รู้ว่ารักกันบ้างหรือเปล่า ทำงานเหนื่อยๆไม่เคยถามว่าเหนื่อยไหม กินข้าวยัง เลิกงานดึกๆไม่เคยถามว่าไปรับไหม พอห่างใจก็ห่างด้วยใช่ไหม น้อยใจ ร้องไห้ตลอด

บ้านนี้นอนด้วยกันตลอดแต่เคาจะนอนหันหลังไม่สนใจเรา เราเลยถามว่าทำไมไม่กอดเคาเหมือนเดิมคำตอบคือเดียวของขึ้น(เดียวมีอารมทางเพศ)เคาไม่อยากทำเราเพราะเคากลัวลูกเจ็บแล้วเราก้หายน้อยใจไปเอง

สู้ๆนะค่ะชีวิตคนเราเกิดมาไม่เหมือนกันค่ะเราก้อมีเรื่องเครียดเหมือนกับคุนอยากที่จะปล่อยว่างแต่ล่ะครอบครัวเจอปันหาที่ไม่เหมือนกันค่ะแต่อยากให้สู้ๆนะค่ะเด่วจะส่งผลถึงลูกในท้องได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่อไม่ค่อยเป็นห่วงเลย แอบน้อยใจเหมือนกัน คิดมากด้วย แต่ตอนคลอดคุณพ่อดูแลดีมากเลยค่ะ ค่อยดีขึ้นหน่อย คุณแม่อย่ากังวลเยอะไปนะคะ เห็นหน้าน้องเมื่อไหร่ก็ชื่นใจแล้วค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ก็แยกนอนนะคะ แฟนนอนโซฟาหน้าห้อง เขาเป็นคนนอนกรน กลัวเรานอนไม่หลับ แต่เลิกงานมา ก็เล่นกับลูกในท้องตลอด เลยไม่คิดมาก แม่น้อยใจก็พูดกับเขาไปเลยนะคะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียวค่ะ

5y ago

พอพุดก็หาว่าแม่เยอะอีกเค้าลำคานเราอีก