วันที่27กย.เราทำCTสแกนหรือฉีดสีเพราะเราป่วยแล้วทุกๆวันที่2ของเดือนปจด.จะมาแล้ว2ต.คล่าสุดปจด.ไม่มา

พอวันที่4ตค.ฟังผลตรวจCT แล้วเราก้อรอปจด.มาแต่ไม่มารอจน19 ตค.เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นว่าเราท้องวันที่20ตค.เลยไปรพ.เพื่อฝากท้องเรากังวลว่าที่ฉีดสีไปน่าจะทำให้ไข่ฟ่อหมอซาวครั้งแรก20 ต.คหมอถึงซาวเจอแค่ไข่แดงตัวอ่อนยังไม่มี น้องดันมาตอนที่ป่วยพอดีใครพอรู้บอกทีรอซาวอีกที3 พย.จะรอไม่ไหวแล้วกังวลมาก

1 ตอบกลับ

น้องเราทำ mri แล้วไม่รุว่าท้อง สรุปเอาออกค่ะ กลัวเด็กพิการ