วันที่ 17 ตค ได้ทำการตรวจ mri เกี่ยวกับหัวใจแต่ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์จะมีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแจ้งมั้ยคะว่าท้องอยู่ด้วย

5y ago

โล่งอกค่ะกำลังเครียดเรื่องนี้เลย ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ไปฝากครรภ์วชิระค่ะ