วันที่ 20 ตค. 65 คุณหมอนัดเร่งคลอด เนื่องด้วยแม่คุมน้ำตาลไม่ค่อยได้ อยากทราบว่า

1เร่งคลอดน่ากลัวไหมคะ 2 แม่ๆบ้านอื่นทราบไหมถ้าเร่งคลอดแล้วภายในกี่วันถึงคลอดคะ

2 ตอบกลับ

เคยกินยาเร่งคลอดไป3รอบ ก็ปวดน่าดูแหละค่ะรอบ3ทนไม่ไหวน้ำตาไหลเลยต้องยอมให้หมอผ่า ค่ะเพราะปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเอง จอนนี้38วีคค่ะลูกแข็งแรงปลดภัยดีค่ะ

2y ago

กลัวมากเลย หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 20 หมอบอกว่าคลอดภายในสิ้นเดือนคะ ถ้าปล่อยไว้นานกลัวรกเสื่อม ตอนนี้ 36สัปดาห์

1. เร่งคลอด(สำหรับเรา)คือปวดทรมานมากกกก มันจะปวดมากกว่าปวดธรรมชาติ 2.จะคลอดวันที่เร่งเลย

2y ago

ใช่คะ กลัววว