กำหนดคลอด

ขอดูแม่ๆทีม ตค.หน่อยค้ากำหนดคลอด22ตค.63

กำหนดคลอด
94 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 1 พ.ย น้องรีบค่ะ มีน้ำเดินปากมดลูกเปิด 6 เซน ออกมาได้ 2000 g 35+4 week ผู้หญิงค่ะ

3ตุลาค่ะ.ยังเงียบๆอยุ่เลยค่ะ.วันจันทร์หมอนัดแล้วค่ะ.ให้นอนโรงพยาบาลใช้ยาเร่งคลอดค่ะ.

15ตุลา เมื่อวานมีมาเตือนยุแปบนึง วันนี้เงียบเปนกับเราไม่สบายด้วยรึป่าว

9 ตุลา รอลุ้นจะเจ็บท้องคลอดวันไหนเท่านั้นเอง อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ🤗

9 ตุลาค่ะ แต่ท้องแข็งถี่มาก ดูท่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด เราฝากผ่า

เหมือนกันเลยกำหนด22ตุลาเหมือนกันไม่รุ้ว่าจะออกป่าว😁😁😁

4y ago

กำหนดคลอด22ตุลาค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

13ตุลาแต่หมอนัดตรวจ9ตุลาจ้า ปวดท้แงบ่อยท้องแข็งตลอดเลย😆

ของเรา21ตุลาคมคร้าเเต่ไม่รู้จะถึงวันกำหนอคลอดน้องไหม😅

กำหนดคลอด20ตุลาจ้าา แอบแตกตั้งแต่16กันยาคับ😆😆

3y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ 20ตุลาคมยังลุ้นอยู่เลย