ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค้าบบบ

ผมชื่อน้อง “พี่หมี” ฮ่ะ กำหนดคลอด 20ตค แต่แม่ขอก่อนเปน1ตค ผมแข็งแรงดีฮะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ข่วยแนะนำคุณแม่ตลอดเวลาที่ตั้งท้องน้าาาา

ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค้าบบบ
37 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ น้องจิ้มลิ้มมากคะแม่ 🥰🥰เลี้ยงง่ายๆไม่ดื้อไม่อ้อนนะคะ

น้องน่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะอิจฉาแม่จังได้คลอดเร็วบ้านนี้ยังเงียบอยากคลอดแล้วรู้สึกอึดอัดมาก

2y ago

พอดีเรามีความดันสูง อาจารย์หมอเลยอนุญาตืให้ออกเร๋วได้อ่ะค่ะ แหะๆ

กำหนดคลอดวันเดี๋ยวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบอยู่มีแต่ปวดหน่วงๆ น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

2y ago

ผช ค่ะ ขอบคุณนะค้าาา

แข็งแรงทั้งแม่ และน้องนะคะ บ้านนี้กำหนด 21 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ทางนี้ยังไม่ยอมออก🥲

น่าเกลืยดน่าชังจังค่ะ แข็งแรงทั่งแม่และลูกนะค่ะ

เลี้ยงง่ายโตไวนะครับน้องพี่หมี เอ็นดูมากลูก

น่ารักตาเเป๋วเชียว นน.น้องเท่าไรคะ คลอดง่ายไหม

2y ago

หนัก2670g ค่ะ เราผ่าออกเลยค่ะ

น้องหนักเท่าไรคะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว22ตุลาคะ

2y ago

น้องหนัก 2670g ค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰