คุณแม่ตั้งครรภ์ควรน้ำหนักเท่าไหร่

เรา6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่มมาแค่ 43,44 ขึ้นๆลงๆอยู่อย่างนี้ค่ะ ถามคนใกล้ตัวเค้าก็บอกว่าน้อยไป คือทานเยอะมากเลยนะคะแต่เพิ่มได้แค่นี้ ก่อนท้อง น้ำหนัก 40 ค่ะ มีวิธีทานแบบไหนไหมคะให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น 😔

5 ตอบกลับ

เยอะกว่าเราอีกแม่ เราตอน 6 เดือนขึ่นโลเดียว แล้วก็พรวดมาเดือนละ 3 โล 🤣 ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะน้ำหนักแม่ไม่ต้องกังวล

2y ago

กลัวลูกจะตัวเล็กด้วยค่ะ 😅 ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้ก็ขึ้นโลเดียวคะ ห้าเดือนแล้วก่อนท้อง68ตอนนีั69 แต่ถ้าซาวน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ แปลว่าลงน้องดีคะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง53ตอนนี้ท้อง23w2dน้ำหนัก62แล้วจ้า หิวบ่อยมากกกก

2y ago

แม่พยายามบำรุงเยอะๆน่ะค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่39 พอท้องได้22w6dหนัก43เอง

น้ำหนักจะขึ้นตอนไตรมาสที่ 3 ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ได้รู้แบบนี้ก็ดีใจขึ้นมาหน่อย 🥰