คุณแม่ตั้งครรภ์ควรน้ำหนักเท่าไหร่

เรา6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่มมาแค่ 43,44 ขึ้นๆลงๆอยู่อย่างนี้ค่ะ ถามคนใกล้ตัวเค้าก็บอกว่าน้อยไป คือทานเยอะมากเลยนะคะแต่เพิ่มได้แค่นี้ ก่อนท้อง น้ำหนัก 40 ค่ะ มีวิธีทานแบบไหนไหมคะให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น 😔

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่39 พอท้องได้22w6dหนัก43เอง