12w5dน้องตอดหรือมดลูกขยายตัว?

12w5d กินข้าวเย็นเสร็จกินนมกินวิตามินที่หมอให้เสร็จนอนเล่นสักพักรู้สึกดึ้บๆที่ท้องน้อยฝั่งขวาเป็นพักๆน้องตอดหรือมดลูกขยายคะ เป็นเฉพาะตอนนอนเล่นแล้วอยู่นิ่งๆค่ะอาการดึ้บๆ

4 ตอบกลับ

ช่วงนี้คุณหมอบอกที่รู้สึกไม่ใช่น้องตอดค่ะ แต่เป็นกรดในกระเพาะ มีแม่ๆหลายท่านมักรู้สึกเหมือนลูกตอด ช่วงนี้น้องจะตัวเล็กมากๆค่ะ แรงตอดยังไม่มี ยิ่งท้องแรกด้วยจะรู้สึกช้ามาก

3y ago

อ่อค่ะ5555

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนท้องได้ 12+5 วีคเลย รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุ๊กดิ๊กๆหน้าท้องเราเป็นจุดๆนะ ไม่ได้เป็นทั่วท้อง ตอนนี้ก็ได้ 13 วีคแล้ว 3 วันแล้วยังรู้สึกอย่างนั้นอยู่เลย

3y ago

แม่พิมผิดค่ะไม่ใช่18w แต่เป็น16wค่ะ

อาจจะเป็นน้องตอดก็ได้ค่ะแม่

3y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่พึ่งท้องแรกด้วย

ถ้าดึบๆน่าจะตอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา❤️