นอนดึกอันตราย ต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

32+1 แล้ว นอนไม่หลับเลย หลับอีกทีตี 4-5 หรือเรานอนกลางวันมากไปเลยทำให้กลางคืนไม่ค่อยจะหลับ ถ้านอนดึกแบบนี้ ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็นอนกลางวันเยอะไปค่ะ ดึกๆชิบไม่ค่อยนอน อีกอย่างลุกฉี่บ่อยมาก นอนไม่สบายก็ทำไห้หลับได้ยากค่ะเเม่ แม่บ้านนี้ก็นอนที่ตี4-5เกือบเช้าตลอด 😂