แม่ๆตั้งครรภ์ 5สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ มีอาการเจ็บนม

9 ตอบกลับ

ประมาณช่วง10สัปดาห์เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะทนไปก่อน🤣ความทรมานที่คนเป็นแม่เลี่ยงไม่ได้ค่ะเราปวดนมจนนอนไม่หลับหลับๆตื่นๆกว่าจะหาย เจ็บมากโดนไม่ได้เลยสุดท้ายเต้าแตกตั้งแต่8วีคเป็นแผนที่เลย

แรกๆที่ไม่รู้ว่าท้อง ปวดนมจนต้องให้แฟนนวดนมให้ทุกคืนเลยค่ะพึ่งมาตรวจเจอว่าท้องก็3เดือนกว่าแล้ว แรกๆอารมแปรปรวนมาก ตอนนี้35+4แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ยังต้องเจออะไรอีกเยอะเลย😅😅

ไตรมาสแรกเราหลับยากมาก หลับๆตื่นๆ เจ็บนมยุเกือบ 2 เดือนเลยค่ะ บางทีเจ็บจนนอนไม่ได้ มาหลับง่ายตอนไตรมาสที่ 2 ค่ะ ตอนนี้ 23w 4d กลางคืนจะรู้สึกตัวเวลาน้องถีบค่ะ

คุณแม่พยายามนอนพักผ่อนให้มากๆนะคะ มีคนบอกเราไว้แบบนี้ก่อนคลอด ตอนท้องเราก็นอนไม่ค่อยหลับตลอด พอคลอดแล้ว อยากนอนไม่ได้นอนค่ะ 🤣🤣

เจบนมมากๆๆแบบแตะไม่ได้เลยและง่วงนอนนี้ตลอดเลยค่ะง่วงตลอดเวลาท้อง2จ้า6สัปดา+5จ้าบ้านนี้แต่นอนไม่หลับยังไม่มีจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่าอย่าบีบนวดนะคะ เดี๋ยวน้ำนมจะออกก่อน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 25W ยิ่งท้องโต ยิ่งนอนไม่หลับค่ะแม่ ยิ่ง เต้าเริ่มใหญ่ ยิ่งเจ็บ ลุกฉี่ทั้งคืน

ช่วงท้องแรกๆเราก็นอนไม่หลับค่ะ รู้สึกนอนยากมาก ตอนนี้9สัปดาห์ก็นอนยากค่ะ 555

เราก็เป็นค่ะ

1y ago

โล่งใจหน่อยค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียวนอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว