มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

เรา12w5d นอนไม่หลับเลยค่ะ จะส่งผลให้ตัวลูกไหมคะ พยายามข่มตาแล้วเปิดเพลงกล่อมแล้วก็ไม่หลับเลยค่ะ หลับอีกทีตี4-5 เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

9w5d แล้ว นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาแก้เวียนหัวเม็ดเหลืองๆทำให้ง่วง กินทุกคืน หลังๆเริ่มไม่ง่วงแล้ว กินเยอะๆฟังasmr ก็ไม่ง่วง ฟังเรื่อยๆจนเผลอหลับไปเองตอนประมาณตี2 ทุกคืน