ท้องไหมค่ะ

เม้นหน่อยแบบนี้อ่ะท้องไหม

ท้องไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

โดนทัวลงเลย ของเราอ่านข้างกล่องกับสามี พอขึ้น2ขีดดีใจกันใหญ่ ไม่เคยตั้งคำถามเรื่องขีดเลย ทีหลังลองอ่านข้างกล่องดูนะ

ชัดขนาดนี้ไม่น่าถามอีกนะคะ แม่สมัยนี้น่าจะจบม.3ขึ้นนะ คิดว่าอ่านหนังสือออกแล้วนะ ทำไมไม่อ่านก่อนตรวจล่ะ เฮ้อ

ไม่ท้องค่ะ แพ้ยาคุมกับถุงยาง บางทีเป็นแม่คนแล้วก็ไม่น่ามาตั้งคำถามแบบนี้เนอะ ลบเถอะค่ะ ขายขำ

3 วันที่แล้วเห็นยังตอบคอมเม้น 12 วีคืท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ป้างงกับชีวิตหนูแล้วลูก??

ไม่เจอคำถามงี้มาสักพักละ เอาอีกแล้ววว5555 เป็นโควิดแหละค่ะ ชัวร์เลย

ฉลากที่กล่องก็มีบอกจ้า แต่ถ้าไม่มั่นใจ แนะว่าไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ

ไม่น่าปล่อยให้ท้องนะคะ สงสารเด็กที่จะเกิดมามีแม่แบบนี้จริงๆๆ

คำถามล่อเป้าอีกละ ถามโง่ๆเอาคะแนนเฉยๆปะคะเด็กน้อย

ยังมีคนถามแบบนี้อยู่อีกหรอ จะเอาอะไรไปสอนลูกคะ

หาหมอชัวสุดค่ะ คนรุ้จักขึ้น2ขีดแดงแจ๋ก็ไม่ท้องค่ะ