อยากทราบว่าขึ้นจางเเทบจะมองไม่เห็นเเบบนี้ ท้องไหมค่ะ🥺💓

ขึ้นขีดจางเเทบมองไม่เห็น ท้องไหมค่ะ🥺💓

อยากทราบว่าขึ้นจางเเทบจะมองไม่เห็นเเบบนี้ ท้องไหมค่ะ🥺💓
3 ตอบกลับ

อีก7วันตรวจซ้ำนะแม่ตรวจฉี่เช้าดีกว่าคะแน่นอนแม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนจะ7เดือนแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ🥺😅

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ

รออีกสัก2-3นะคะ อย่างเร็ว