ท้องไหมค่ะ

พอดีซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนกลางคืนค่ะ

ท้องไหมค่ะ
79 ตอบกลับ

เบื่อคำถามแบบนี้จัง ก่อนจะโพสอ่านหาข้อมูลกันบ้างก็ได้ ข้างกล่องก็มีบอก #ประเด็นซื้อที่ตรวจครรภ์มาหรือซื้อที่ตรวจสารเสพติด ขึ้น 2 ขีดชัดขนาดนี้ ถ้าไม่ท้องก็ตรวจพบสารเสพติดค่ะ🙄🙄

5y ago

จริงคะ เห็นบ่อยมากบางคนโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ยังมาตั่งคำถามแบบนี้

จะตรวจตอนไหนถ้าขึ้น2ขีดก็คือท้องคะแม่ แต่ที่ข้างกล่องบอกให้ตรวจตอนเช้าเพราะฉี่มันจะเข้มข้นทำให้ตรวจออกมาแล้วเห็นผลชัด

บางทีก็เป็นคำถามที่ไม่ควรถามนะคะ ข้างๆกล่องก็มีระบุไว้ ไม่ได้อ่านเลยหรอคะ

ไม่ท้องจ้าปลอดสาร ต้องขึ้น3ขีดค่ะ ข้างกล่องไม่ระบุ/ไม่ได้อ่านข้างกล่องหรอคะ 😅

10ขีดถึงท้อง 2ขีดคงไม่พออ่ะ อ่านภาษาไทยไม่ออกใช่มั้ยคะ ข้างกล่องมี55555

ตรวจฉี่เช้าชัดสุด แร่นี่ก็ชัดแล้วก็ท้องสิค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้าถ้าที่ตรวจฮอร์โมนHCGตรวจเวลาไหนขึ้นสองขีดก็ท้องจ้า 😍

ตรวจตอนไหนก็เหมือนกันค่ะ ถ้าแม่จะท้องน่ะ อ่ากล่องด้วยจ้า

ชัดมากคงหลายเดือนแล้วรึป่าวคะ ของเราตรวจตอนแรกจางมากๆคะ

ท้องค่ะตรวจตอนไหนถ้าขึ้น2ขีดท้องหมดค่ะ ยินดีด้วยนะคะ