ท้องไหมค่ะ

เม้นหน่อยแบบนี้อ่ะท้องไหม

ท้องไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

เอาลูกเอา ใช้เป็นแต่ผลที่ได้ดันไม่รู้ 🤣🤣🤣

แนะนำอ่านข้างกล่องก่อนนำออกมาเทสนะคะแม่

ตั้งสตินะคะ ข้างกล่องมีบอก ไม่แน่ใจหาหมอค่ะ 😄

ซื้อที่ตรวจมาทำไม​ไม่อ่านข้างกล่องละค่ะ

ขอผู้รู้หน่อยค่ะชัดเจนขนาดนี้หมอบอกไม่ท้อง

4y ago

ลองเปลี่ยนคลีนิคแล้วค่ะแม่ๆคลีนิคที่2บอกท้องค่ะ

จะเป็นแม่คนแล้ว อ่านหนังสือไม่ออกเหรอคะ

ท้องค่ะ อ่านข้างกล่องก่อนนะคะ ก่อนจะทิ้ง 😌

ซื้อมาตรวจ แล้วข้างกล่องไม่มีบอกหรอค่ะ

ไม่ได้อ่านวิธีหลังกล่องหรอค่ะ☺

แพ้น้ำหลัวค่ะพี่ต้องหาหลัวใหม่แล้วแหละ