ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องไหมค่ะ
45 ตอบกลับ

บางเม้นถ้าจะเม้นแบบไม่ให้เกียรติกันหรือทำนองว่าแซะแขวะอะไรก็ไม่ต้องเม้นดีกว่าค่ะ เลื่อนผ่าน ความรู้สึกคุณแม่จะแย่เอานะคะ ใจเขาใจเราค่ะ😅

4y ago

ใช่ค่ะเจอเม้นหนึ่ง.. สตั้นไป3วิ... เลยค่ะ

เปอร์เซ็นต์ท้องสูงค๊า ตอนเราตรวจก็ขึ้นจาง ตรวจก่อน ปจด มา ไปตรวจเลือดได้ผลว่าท้องค๊า

ท้องจ้าบ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้ รออีกสักประมาณ 5-6 วันตรวจอีก แดงแจ๋เลยค่ะ

ข้างกล่องก็มีไม่ต้องถามก็ได้เรื่องแค่นี้จางแค่ไหนก็ท้อง????

ท้องคะ ถ้าอยากเอาให้เข้มก็เว้นสักระยะเเล้วซื้อมาตรวจอีกที

ของเร็วเข้มขึ้นเรื่อยๆตรวจเช้าตรวจเย็นเพื่อความชัว

ท้องค่ะ เราก็จางแบบนี้เลย 4เดือนแล้ว รีบไปฝากครรภ์นะคะ🥰

4y ago

ฝากท้องแล้วเขานัดเจาะเลือเลยไหมค่ะ​ พอดีจะบอกแฟนล่วงหน้าจะได้ลางานได้ค่ะ

ท้องค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์แนะนำตรวจเลือดเลยค่ะ

ไม่มั่นใจตรวจซ้ำ หรือไปตรวจรพ.เลบค่ะ

ตรวจซ้ำค่ะ ฉี่แรกของเช้าวันถัดไป