เอาของเข้าปาก

เมื่อไหร่ลูกจะหยุดเอาสิ่งของเข้าปาก ตอนนี้น้อง 8 เดือน 20 วัน

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้กำลังหัดหยิบ จับ แม่ต้องระวังนะคะ บ้านนี้หยุดตอน 11 เดือน ทำให้เขาชินและรุ้ว่าสิ่งไหนสกปรก ไม่ควรเอาเข้าปาก

เป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ แต่แม่ต้องคอยระวังให้