ลูกเริ่มหัดคว่ำ หงายตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้อง2เดือน20วัน ยังไม่เริ่มคว่ำหงายเลยค่ะ

34 ตอบกลับ

ถ้า2 เดือนไม่ต้องกังวลไปหรอกครับ สบายๆ 4-5 เดือนคว่ำเองได้ไม่สายครับ แล้วแต่เด็ก ลช.คว่ำเองตอน 4เดือนครึ่ง พอคว่ำได้ ตอนนี้เอะอะ คว่ำ เลยครับ

บ้านนี้3เดือนกะ6วันเริ่มคว่ำได้จะคว่ำอย่างเดียวเลยจร้า นอนๆอยู่ก็พะงกหัวจะลุกขึ้นทั้งที่หลับตาอยู่

บ้านนี้คว่ำ3เดือนกว่คะแต่หัดจับลูกคว่ำตั้งแต่2เดือนกว่าแล้วเค้าก็หงายเองได้ตอนนั้นคะ

5y ago

สามเดือนกว่าคะ

บ้านนี้อีก8วันได้3เดือนค่ะ น้องเริ่มบิดตัวเองแล้ว แต่ส่วนหัวยังไปไม่ได้😅

พัฒนาการของเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน ไม่ต้องรีบจ้า เดี๋ยวน้องก็คว่ำเอง

บ้านนี้2เดือน20วันนี้คว่ำเองได้แล้วค่ะ3เดือนนี่คว่ำหงายคล่องปรื๋อเลย

บ้านนี้สามเดือนกับ12 วัน ยังไม่คว้ำคะ แต่เริ่มบิดๆๆตัวแล้ว

คว่ำเองหงายเองได้ ตอน 5 เดือนค่ะ แต่นั่งได้ตอน 4 เดือนจะเข้า5 เดือน

เราตอน3เดือนกว่าค่ะ อยู่ทึ่เด็กค่ะแม่ไม่ต้องซีเรียสนะ 😊✌