ตอนนี้น้อง1เดือน20วันทานนมแม่เเต่ไม่ถ่าย

น้องทานนมเเม่มาตลอดเเต่นอนไม่ถ่ายเลยคะกินนมเเล้วอุ้มพาดบ่าทามหาหิงก็เเล้วแต่น้องไม่ยอมถ่ายเลยคะจนพาไปหาคุณหมอคุณหมอก็บอกว่าน้องแข็งเเรงดีเเล้วก็ไห้ที่สวนตูดน้องมาคุณแม่อยากทราบว่าทำไมน้องถึงไม่ยอมถ่ายเลยคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เกิดมายังไม่ถ่ายเลยหรอคะแม่