มีแต่เจ็บเตือน😅

เมื่อไหร่จะเจ็บจริงส่ะทีลูก​ แม่อยากเจอแล้วน่ะ​ 26​ สิงหา​ นานจัง แม่ๆบ้านใหน​ กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม​บ้างค่ะ🥰

มีแต่เจ็บเตือน😅
105 ตอบกลับ

บ้านนี้24สิงหา เจ็บเตือนบ่อยมาก ล่าสุดท้องแข็งบ่อยวันที่29กรกฎาที่ผ่านมาเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เจอกระตุ้นปอด4เข็ม ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ไม่คลอด แอดมิท2วัน กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ 24สิงหานี้นัดกระตุ้นคลอด อิแม่รอไม่ไหวแล้ว ไม่อยากกระตุ้นเรย

17สิงหาค่ะ​ มีทั้งมูกใสและมูกเลือดออกมาแล้วเเต่ยังไม่ปวดท้อง​ ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกเปิดแค่เซนเดียว​ ปั้นถี่แต่ไม่สม่ำเสมอ​ หมอเลยให้รอดูอาการที่บ้าน จนป่านนี้ยังไม่ปวดท้องเลยจร้าาาา​

25 สิงหาจร้า ปวดหน่วงท้องน้อยมาก ท้องก็ปั้นบ่อย แต่ม่มีมูกเลือดออก ตอนกลางคืนทุกคืนก็ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เป็นแบบนี้มาจะ3อาทิตแร้ว..แต่ก็ยังม่ออก ทรมานมาก 😥

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการเหมือนกันเลยค่ะ

26 ส ค ท้องแข็งบ่อยขึ้น เวลาเดินรู้สึกเหมือนมีอะไรจะออกมาแต่ยังไม่เจ็บท้องแต่หมอบอกเด็กพร้อมคลอดถ้าเจ็บท้องมาคลอดได้เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เมื่อวานเจ็บท้องหนักมากจนไปหาหมอแต่มดลูกยังไม่เปิด โดนไล่กลับบ้านเลย 😂😅

28 สิงหา มีแต่เจ็บเตือน ปวดเมื่อยตัวตลอด เวลาผ่านไปแต่ละวัน เหมือนนานเป็นเดือน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วจร้า แม่อยากเกิดมาก

24สิงหา เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยโดยเฉพาะกลางคืน อยากให้คลอดภายใน38วีค

กำหนด20สิงหา แต่น้องรีบ😃เลยออกมาก่อนเมื่อวันที่25ก.ค.ค่ะ สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ของเรา25สิงหาค่ะ รออยู่เหมือนกัน รู้สึกนานเนอะ😅😅 แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

4y ago

นานจริงๆค่ะ​ 😅