30+6​ แล้วจ้า

ลูกชาย​เฉยเลย😅 ตอนแรกหมอบอกผู้หญิง นี่ล่ะชัดเลย​ 😂❤️ แม่ๆบ้านใหน​ กำหนดคลอด​เดือน​สิงหาคม​ บ้างค่ะ🥰

30+6​ แล้วจ้า
1 ตอบกลับ

กำหนด21สิงหาค่ะแม่. แต่ซาวแล้วก็ไม่ชัวร์เพศเหมือนกัน. ซาวตอน 19w หมอบอกผู้หญิงแต่ไม่ชัวร์ ซาวอีกที 25 w หมอบอก ผู้ชาย 90% ซาวอีกทีตอน 28w หมอบอกผู้หญิง 😂😂😂 แต่แม่เชื่อหมอตอนผู้ชาย90%ไปแล้ว เตรียมแต่ของเด็กผู้ชาย. เลยรอลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ. จะหญิงชาย ก็ใช้ของที่เตรียมไว้นี่แหละเน้อะ 😅😅