มีแต่เจ็บเตือน😅

เมื่อไหร่จะเจ็บจริงส่ะทีลูก​ แม่อยากเจอแล้วน่ะ​ 26​ สิงหา​ นานจัง แม่ๆบ้านใหน​ กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม​บ้างค่ะ🥰

มีแต่เจ็บเตือน😅
105 ตอบกลับ

25สิงหาค่า ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่า 😊

กำหนด19สิงหา...ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลุ้นทุกวันว่าคืนไหนจะเจ็บท้องคลอด😁😁

4y ago

มีแต่เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว แต่ไม่เจ็บคลอดจริงๆส่ะทีอยากเจอหน้าแล้วค่ะ🥰🤰

บ้านนี้29สิงหา เจ็บเตือนบ่อย ทำอะรัยก้อเหนื่อยง่าย ทรมานสุดๆๆๆๆ

บ้านนี้ 29 ค่ะ แต่หมอบอกออกก่อนแน่นอน 😂 รออยู่เหมือนกัน เงียบกริบ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 14 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยจร้า ได้เเต่เจบเตือน

15สิงหาเริ่มปวดใต้ท้องมากแร้วคร่แร้วก็ปวดขามากๆมีไข้ด้วยคร่

27สิงหายังเงียบเลยค่ะ อยากเห็นหน้าเต็มที แล้วตัวเล็กเอ๋ย😅😅😅

24 สิงหาคะ เหมือนกันเรยอยากจะเจ็บจริงๆ..เจ็บเตือนบ่อยมากคร่😅

27สค เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่เจ็บจริงสักที อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ อยากเจ็บจริงล่ะ 22 สิงหาค่ะ