ทีมเมษา

เมื่อไหร่จะออกมาล่ะลูก..จะรอให้ครบกำหนดหรอ..บ้านอื่นเขาเเตกกันเยอะแล้ว..ทีมเมษา..ใครยังไม่เเตกขอเสียงหน่อยค่ะ

ทีมเมษา
157 ตอบกลับ

37+1 เจ็บเตือนมาเกือบเดือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่มีค่ะ😂

ทีมเมษา กำหนดคลอด16เมษา 38+5 ยังเงียบอยุเรยค่ะ

บ้านนี้ 39+5 แล้ว เงียบมาก กำหนด 9 เมษานี้ค่ะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลย​ จะผ่าวันที่9นี่แล้วคะ

5y ago

สู้ๆค่ะบ้านนี้เเตกแล้วจ้าตอนวันที่5

กำหนด22คะ เงียบมากไม่มีเจ็บไม่มีปวดเลยยย

บ้านนี้18เมษา 38w3dยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ยังไม่แตกเหมือนกันค่า 37+5 สงสัยรอฤกษ์ 😂😂

37+1จ้าาา เงียบกริบเลยจ้า หมอนัดคลอด27เมษา

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 38w+5แล้ว กำหนด 16 เมษา