ทีมเมษา

เมื่อไหร่จะออกมาล่ะลูก..จะรอให้ครบกำหนดหรอ..บ้านอื่นเขาเเตกกันเยอะแล้ว..ทีมเมษา..ใครยังไม่เเตกขอเสียงหน่อยค่ะ

ทีมเมษา
157 ตอบกลับ

18 เมษา ยังไม่แตกจร้า เงียบกริบเลยจร้า😔

ทีมเมษา37+5กำหนอ23เมษายังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด 22 ปวดเตือนบ่อยๆ ไม่แตกซักทีค่า 😅

38+1เงียบเหมือนกันค่ะสงสัยกลัวโควิด😂😂

กำหนด11เมษา.ยังเงียบอยู่เลยจร้า 39+4แล้ว

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ทีมเมษาจร้า 38+1 ยังเงียบอยู่เลยจร้า 😂

เมษาค่ะ ยังไม่แตกเรย อยากแตกแร่ว 😂

บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบยังไม่เเตกเรยค่ะ

38วีคแล้วเหมือนกันค่ะเงียบอยู่เลย555

25 เมษายังเงียบยุเลยจ้า อยากแตกแล้ว