มีค้างชำระโรงพยาบาลยอดเก่า

เมื่อไม่นานมานี้ได้นอนแอดมิดที่ รพ. เนื่องจากน้ำตาลในเลือดสูง แล้ววันออกจาก รพ. นางพยาบาลแจ้งว่ามียอดค้างชำระจากปี 60 อยู่ 3000+ ซึ่งมันค้างจากคลอดลูกคนแรก (สามีเก่าที่ไม่ยอมจ่ายให้หมด) แล้วเรากับสามีคนใหม่ไม่มีเงินจ่าย เลยขอผ่อนกับทาง รพ. แต่ รพ. ไม่ยอมค่ะ เราเลยจ่ายแค่ยอดที่นอนรพ.ที่ผ่านมา 700+ โดยใช้บัตร 30฿ แต่ก็ยังเสียอยู่ตั้ง 700+ แล้วออกมาจาก รพ. ตอนนี้เรายังไม่ได้ไปตามนัดที่หมอนัดไว้เลยค่ะ กังวลเรื่องยอดที่ค้างชำระมาก ๆ ตอนนี้เลยไม่ได้ตรวจเลยว่าน้องเป็นยังไงบ้าง ใครพอมีคำแนะนำมั้ยคะ เราเครียดจนร้องไห้คนเดียวตลอด สามีใหม่ก็คอยปลอบตลอด สงสารค่ะ เค้าทำงานคนเดียว เงินเดือนแค่ 7000-8000 พัน แค่ค่าครองชีพก็จะไม่พอแล้วค่ะ เครียดมาก ปล.เราใช้บัตร 30฿ แต่ทำไมยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมาอีกตั้ง 700+ คะ

1 ตอบกลับ

ยังไงก็คิดถึงสุขภาพของตัวเองกับลูกเอาไว้ก่อนนะคะ ลองคุยกับทางโรงพยาบาลดูว่าจะทำอะไรได้บ้าง เป็นกำลังใจให้นะคะ