ไม่มีสิทธิบัตร 30 บาทที่ รพ.ที่จะฝากคลอด

คลอดแต่มีอีก รพ.นึงแต่เป็นจังหวัดเดียวกันเสียเงินค่าคลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียเงินเองปกติค่ะ ทุกที่ ถ้าไม่ไปรพ.ที่มีสิทธิ์ 30 บาท ยกเว้นมีใบส่งตัว

ย้ายสิทธิมาค่ะ เเม่ อยู่จังหวัดเดียวกันทำไมไม่ไป รพ ที่มีสิทธิละคะ