สิทธิบัตรทอง30บาท

อยากสอบถามคนที่รู้เรื่องสิทธิบัตรทอง30อ่ะค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์อยู่ที่ รพ แถวบ้าน แต่อยากไปคลอด รพ ในเมืองเป็น รพ ใหญ่ ค่าใช้จ่ายยังเป็น30บาทมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่ถ้ามีใบส่งตัวแล้วไปคลอดที่โรงบาลใหญ่ ก็ไม่มีค่าใช้จ่าย

ไม่ค่ะแต่ค่าใช้จ่าย​จะถูกกว่าฝากตามคลินิก​ค่ะ