ฝากครรภ์ทั้งคลินิคและ รพ.รัฐได้ไหมคะ

พอดีฝากที่คลินิคตั้งแต่แรก แล้วเราจะไปคลอดที่ รพ.ที่เรามีสิทธิ์ 30 บาท ทาง รพ.เลยบอกว่าถ้าจะคลอดต้องย้ายมาฝากที่ รพ. หมอจะได้ติดตามอาการ เราอยากทราบว่าถ้าจะฝากที่คลินิคด้วยและ รพ.ด้วยได้ไหมคะ ที่อยากฝากที่คลินิคเพราะเขาซาวด์ให้ดูพัฒนาการลูกทุกครั้งค่ะ ตอนนี้จะ 30 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามทางคลีนิคดูค่ะว่าขอย้ายไปรพ. เรื่องซาว นี่เราไปซาวที่คลีนิคได้ค่ะ อาจจะลดค่าใช้จ่ายได้ด้วย เหลือจ่ายแค่ค่าซาวดู