เผลอตีลูกน้อยวัย11เดือน

เมื่อเช้าเผลอตีลูกไปที่แขนแรงสมควร มานั่งมองหน้าลูกแล้วทั่งกอดทั่งขอโทษ เราหันหลังแปปเดียวเอาสายชาตแบต ที่กำลังเสียบยุ แหย่เข้าไปในพัดลม เราก้ประมาทเอง ที่ไม่เก็บให้ดี ด้วยความตกใจกลัวมันมีไฟวิ่งตามสาย เผลอตีเข้าที่แขนไปสองครั้ง ผื่นแดงออกมาเรย ลูกนิทำให้แปลงร่างทั่งๆที่ไม่อยากทำมานั้งโทดตัวเองที่อารมเร็วไป

2 ตอบกลับ

หาอุปกรณ์ป้องกันนะคะ บอกสอนลูกบ่อยๆอันไหนอันตรายโดนแล้วจะเป็นยังไง ถ้าไม่เชื่อฟังก็ทำโทษเช่นเข้ามุมให้นั่งนิ่งๆห้ามพูดห้ามส่งเสียงห้ามขยับ แบบนี้ก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

วัยนี้มือเร็วค่ะ ต้องค่อยระวังดีๆเก็บของอันตรายออกห่างๆเลย เอาสายชาร์ทแหย่พดลมได้แสดงว่าแม่ไม่ได้คลุมตาข่ายพัดลมใช่ไหมคะ ระวังน้องเอานิ้วแหย่นะคะ

2y ago

เลี้ยงคนเดียวบ้างทีมีเผลอค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ