34สัปดาห์

เมื่อเช้ามีเหมือนมูกไสๆเป็นก้อนออกมาอยากรู้เป็นอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำใสๆไม่มีสีและกลิ่นปนขุ่น​บางไหลออกมาเหมือน​ปัสสาวะ​ไม่สามารถ​บังคับ​ได้ไหลมาตลอดใส่ผ้าอนามัย​ก็เปื้อน​ น่าจะน้ำเดิน​คะ แต่ถ้าไม่เยอะข้นๆเหนียว​อาจจะตกขาว

ถ้าใสๆ เป็นแค่มูก ไม่น่าผิดปกติอะไรนะคะ แต่ถ้ามูกปนเลือดอันตรายค่ะ

ก้อนแบบไหนคะแม่

เหมือนน้ำมูกคะ