34สัปดาห์ น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้าง

14 ตอบกลับ

เพิ่งอัลตร้าซาวด์วันนี้ค่า 34w4dต่ำกว่าเกณฑ์มากไม่ถึง2100แอบกังวล🥺

ซาวด์ตอน 32w+6d น้ำหนักน้องได้ 2225 กรัม ตอนนี้ 33w+3d ค่ะ

2100ค่ะพึ่งไปชาวด์มาเลยหมอบอกก็ไม่น้อยนะค่ะ

นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/today-for-tomorrow/?utm_source=search&utm_medium=app

2844 กรัม ค่ะ ตอนนี้ 36+1 วิคแล้ว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรมาก ส่วนมากกินแต่น้ำเต้าฮู้ ( แบบไม่ใส่น้ำตาล)กินตามปกติ แต่ส่วนมากไปลงที่ลูกหมดค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ

2100จ้าซาวตอน34วีค​ ตอนนี้35+3

ตอน 34วีค ได้ 2360 ค่ะ

2850 กรัมค่ะตอน34วีค

2300/2400ได้แล้วค่ะ

2267 กรัมค่ะ