34 สัปดาห์.

34 สัปดาห์. วันนี้เหมือนมีน้ำใสๆ..ใหลออกมาตลอดแต่ไม่ไช่ตกขาวคืออะไรน้ำคร่ำหรือน้ำเดินรึเปล่าค่ะ

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำคล้ำรั่วหรือน้ำเดินแล้วค่ะไปหาหมอเลยนะคะ

3y ago

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ5ครั้งขึ้นไปภายใน1ชั่วโมงควรไปหาหมอค่ะ

ถ้าเป็นเหมือนตกขาว นี้ปกติไหมคะ

น้ำเดินจ้าเเม่​ ไปรพ.ด่วนๆ

ไปหาหมอด่วนเรยจ้า

หาหมอจ้า

น้ำคล่ำค