34สัปดาห์

34สัปดาห์ ลูกกลับหัวยังค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้28wน้องกลับหัวแล้ว..แต่ซาวน์ตอน33wน้องเอาหัวขึ้นมาข้างบนคืน..น้องดิ้นเก่งเกิน..รอดู36wว่าน้องจะกลับหัวคืนรึปล่าว..ไม่งั้นคุมหมอนัดผ่าแน่

ต้องไป ultrasound ที่ รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ ของเราตอน 32 weeks ยังไม่กลับหัว แต่กลับตอน 34 weeks ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้กลับตอน28วีคค่ะแม่ตอนนี้ 32แล้วค่ะลูกของคุูณแม่น่าจะกลับแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้33วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ รอไปดูอีกทีก็เดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28สัปดาห์​ค่ะตอนนี้33สัปดาห์​แล้วค่ะ

บ้านตอนนี้ 29 w ซาวน์ดูก็กลับหัวแล้วค่ะ ปัจจุบัน​ 32 w แล้ว

บ้านนี้ไปซาวมาวันที่21/10/63กลับหัวแล้วค่ะตอนนี้34+ค่ะ

บ้านนี้ 38 สัปดาห์ยังไม่กลับ ได้ผ่าคลอดเลยจ้า

รอคำตอบคุณหมอพรุ่งนี้ค่ะ 34สัปดาห์วันนี้จ้า

บ้านนี้กลับตั้งแต่6เดือนจะเข้า7เดือนเลยค่ะ