มีลิมเลือดออก

เมื่อเช้ามีลิมเลือดออกมาตอนฉี่ ครั้งเดียวครรภ์31+ คือตกใจมากไปรพ. หมอบอกปกติไม่เป็นไรเด็กหัวใจเต้นปกติ ตรวจภายในแล้วไม่รู้สาเหตุว่าเลือดออกมาเพราะอะไร แม่ยังเป็นกังวลไม่หาย มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่หมอวินิจฉัยว่าแท้งคุกคาม ให้กินยาฉีดยาไปอีกระยะ และให้นอนนิ่งๆไปอีก 1 อาทิตย์ ตอนนั้นช่วงท้องอ่อนๆนะคะ 5-6 weeks

4y ago

เมื่อวานไปพบแพทย์ที่ฝากครรภ์ บอกปกติถ้าลูกดิ้นปกติก็โอเคร ก็คงต้องเชื่อหมอ