ขอคำแนะนำดูแลสุขภาพแม่ท้องมีภาวะเบาหวานค่ะ

เมื่อวานไปตามคุณหมอนัดตรวจเบาหวาน...ไม่ผ่านจร้า เกินเกณฑ์ 153 คุณหมอบอกต้องไม่เกิน140 แม่เครียดเลย ตอนนี้23สัปดาห์แล้วจร้านัดเจาะเลือดตรวจอีกที่วันศุกร์หน้า หมอบอกว่าต้องเจาะอีก 4ครั้ง แล้วกินน้ำตาล 4แก้ว ภายในวันเดียว...ศุกร์หน้าอยู่โรงพยาบาลทั้งวันจร้า เลยอยากขอคำแนะนำควรดูแลตัวเองยังไงดีค่ะ...ควรทานอาหารแบบไหน...ผลไม้อะไรที่กินได้บ้างค่ะ ก่อนหน้านี้กินผลไม้ทุกมื้อ...มื้อล่ะครึ่งกิโลก็ว่าได้...ชอบกินเงาะแช่ช่องฟิต...ลองกอง..ส้ม..มังคุด ฯลฯ

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ ลองแวะอ่านได้ค่ะ ผลไม้ที่แม่ทาน ควรเลี่ยงทุกชนิดเลยนะคะ หวานๆ ทั้งนั้นเลย