ลองกอง

คนท้องกินลองกองได้มั้ยคะ

ลองกอง
15 ตอบกลับ

ผลไม้ที่คนท้องกินได้ กรณีถูกควบคุมน้ำตาล 1แอปเปิ้ลเขียว/แดง 2แก้วมังกร 3ฝรั่ง 4ชมพู่ ทั้งหมดนี้กินได้แค่วันละฝ่ามือ แต่คุณแม่ที่ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาล ก็กินผลไม้ชนิดอื่นๆได้ ค่ะ

บ้านนี้อยากกินมากค่ะ ซื้อมา5กิโล ฟาดเรียบคนเดียวเลย แต่แค่ครั้งเดียวนะ มาหลังๆกินแค่ครั้งละไม่กี่ลูก

เลี่ยงได้ก็ดีค่ะ อ่านเจอว่าเป็นผลไม้มียาง อันตราย แต่ถ้ากินก็ไม่ควรเยอะ น้ำตาลสูง

ทานได้ค่ะ ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะสำหรับแม่ท้องค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันจร้า บางครั้งกินคนเดียวเกือบโล

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ น้ำตาลจ้า

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานอยู่ค่ะ

น่าจะกินได้นะค่ะแต่กินน้อยๆ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ😋

ทานได้ค่ะ