ตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหน มีเบาหวานช่วงตั้งท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีเบาหวาน หมอสั่งห้ามกิน ทุเรียน เงาะ ลองกอง มังคุด ของหวาน น้ำหวาน ทุกชนิดเลยค่ะ พอหลังคลอด เบาหวานจะหายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดูแลตัวเองดี พอคลอดน้องก็จะหายไปเองค่ะ ในกรณีที่ไม่เป็นมาตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์นะคะ