ผลอัลตร้าซาว

เมื่อวานไปซาวมาคุณหมอยังไม่แน่ใจว่าน้องผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะมันอยู่ติดกับสายสะดือ เลยไม่แน่ใจว่าผู้ชายไหม มีโอกาสที่น้องจะเป็นผู้หญิงไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บางไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เกิน 6 เดือน โอกาสผิดน้อยแล้วค่ะ