สมหวัง ❤

ผลอัลตร้าซาว มื้อวาน ได้ลูกชายจ้า ดิ้นดีมาก ชูมือ ชูจู๋โชว์แม่กับหมอด้วย ลูกชายสมใจค่ะ

สมหวัง ❤
29 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า ท้องนี้พ่อเค้าอยากได้ผช.เหมือนกัน แม่มีผญ.2แล้ว ท้องจะทำหมันแล้ว ตอนนี้11wรอลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ

5y ago

รอลุ้นๆๆจ้า ❤☺

บ้านนี้13weekหมอว่าน่าจะผู้ชายค่ะ ทำไมเร็วจัง แต่หมอว่ายังไม่แน่ใจค่ะ

5y ago

เรา13วีค หมอยังไม่บอกเลย

อาการท้องลูกชายเป็นยังไงบ้างคะอยากได้ลูกชายบ้างค่ะ

5y ago

ตอนนี้ปล่อยค่ะอาการมโนมาเต็มแต่วันนี้ป้าแดงมาเยือนจ้า

ยินดีด้วยนะค้ะ บ้านนี้ก็ปิ๊กก้าจู้จ้า ดีใจมาก

5y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 16วีค ได้ลูกชายเช่นกันจ้า💞

ยินดีด้วยคะ แม่ก็ได้ชายสมใจคะ 🤰♥️🎉

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ ❤👶

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ก้ออยากได้ผู้ชาย

นี่ก็อยากได้ผู้ชาย ได้สมใจอีกคนค่าา 💛

5y ago

ดีใจด้วยจ้า

5 เดือนแล้ว ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

สมใจหวังมากค่ะ☺👶

บ้านนี้อยากได้ ลูกสาว แต่ได้ ลูกชาย