ผลอัลตร้าซาว

พอดีผลอัลตร้าซาวหมอบอกเป็นผู้ชาย จะมีเปลี่ยนเป็นหญิงไหมค่ะ กลัวแฟนดีใจเก้อเพราะเขาอยากได้ชาย หมอก็บอกยังไม่แน่ใจเพราะผลซาวออกมาแบบนั้น ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวได้ผู้หญิง แต่ก็กลัวเห็นจู๋เหมือนกัน ตอนนี้22wเองค่ะ

รอท้องใหญ่อีกหน่อยก็ค่อยชาวอีกรอบคะเพื่อความชัวร์

5y ago

ขอบคุณคร้า รอบหน้านัดซาวแล้วรอลุ้นเลยค่ะ 😊😊