ตอนนี้ท้องสอง36+2w นน.ตอนซาวเมื่อวันเสาร์ที่25/2500น้อยไปไหมคะแม่ๆ

เมื่อวานหมอนัดที่คลินิกเพราะเราฝากพิเศษคลินิกซาวน้องนน.2500ตอนนี้ท้องได้36+2w อยากทราบว่านน.น้องน้อยไปไหมคะเพราะท้องสองนี้ท้องเราเล็กมากเล็กไม่เหมือนคนท้อง36wนะคะเลยกังวลแต่หมอก็บอกว่านน.น้องตามเกณต์ก่อนคลอดนน.น้องมีสิทธิ์ขึ้นอีกไหม

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมา37+6wนน.น้องแค่2100เองค่ะวันนี้ก็38+1w คงจะเพิ่มยากแล้วค่ะ บ้านนี้นน.น้องน้อยมากๆ แต่หมอบอกก็แข็งแรงปกติดี ตอนนนี้นัดถี่มาก ซาวอีกทีวันที่31ค่ะ ขอแค่น้องแข็งแรงเราก็โอเคแล้วค่ะ

ของเรา 37w ก็แค่ 2,500 เอง อย่าคิดมากนะคะ ยังมีโอกาสเพิ่มได้อีกจนกว่าจะคลอดค่ะ น้องอาจตัวเล็กแต่สมบูรณ์แข็งแรงเป็นโอเคค่ะ ออกมาขุนข้างนอกก็ได้ค่ะ

ไม่น้อยนะคะ อย่า ซีเรียสเลยบางหมอว่าดี บางหมอว่าไม่ดี แต่เราว่าผ่าน2500กรัมโอเคละ กว่าจะคลอดก็เพิ่มอีกจ้า

น้องสาวเราคลอดเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้ว หมอซาวด์ว่าน้ำหนัก2500พอคลอดจริง3200บางทีก็คลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดอาจจะตัวโตกว่านี้ ถ้าแม่ตัวเล็กอาจคลอดลำบาก

บ้านนี้คลอดน้องน้ำหนัก2605เองค่ะกับมายุบ้านน้องก้น้ำหนักขึ้น

ใจเย๋นๆค่ะ2500กะม่น้อยม่มากค่อยมาบำรุงตอนคลอดแลัวดีกว่าค่ะ

น้ำหนักจริงอาจเยอะกว่าในผลซาวด์ค่ะแม่

บ้านนี้ 33+5 เพิ่งซาวด์วันนี้ น้องหนัก 2,600 แล้วคะ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ก็เท่าแม่ คลอด 39+2w 3.2 โลเลยจ้าา