ตอนนี้ท้องสอง36+2w นน.ตอนซาวเมื่อวันเสาร์ที่25/2500น้อยไปไหมคะแม่ๆ

เมื่อวานหมอนัดที่คลินิกเพราะเราฝากพิเศษคลินิกซาวน้องนน.2500ตอนนี้ท้องได้36+2w อยากทราบว่านน.น้องน้อยไปไหมคะเพราะท้องสองนี้ท้องเราเล็กมากเล็กไม่เหมือนคนท้อง36wนะคะเลยกังวลแต่หมอก็บอกว่านน.น้องตามเกณต์ก่อนคลอดนน.น้องมีสิทธิ์ขึ้นอีกไหม

12 ตอบกลับ

ของเราก็ 36+2 ตอนนี้ 3000g

เรสว่าไม่น้อยนะคะ