36+2w ปวดง่ามขาทั้งสองข้างเลยค่ะ

แบบนี้ท้องลดลงยังค่ะแม่ๆ 36+2wแม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36+2w ปวดง่ามขาทั้งสองข้างเลยค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 + 4 วีคท้องลงแล้วค่ะ เริ่มหายใจสะดวกขึ้นมานิดนึง แต่ปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆค่ะ กลางคืนนี้หิวน้ำมากแต่ไม่กล้ากินเพราะจะปวดฉี่บ่อย เลยเลือกที่จะกินน้ำมากๆในระหว่างวันค่ะ แต่กลางคืนจะนอนลำบากมากๆเพราะปวดสะโพก และปวดเอวปวดหน่วงปวดขาหนีบปวดจิมิ บางทีปวดลงก้นเลยค่ะ เวลานอนจะพลิกตะแคงทีน้ำตาไหลเลยค่ะกำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ อยากคลอดแล้วค่ะ เวลาเดินแต่ละทีท้องก็จะแข็งขึ้นมาแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องคลอดจะนั่งจะลุกจะเดินก็คือปวดไปหมดเลยค่ะ

2y ago

เดินเหมือนเป็ดเหมือนกันเลยค่ะ เวลานั่งกว่าจะลุกได้คือนานมากๆ หาที่ทางที่จะลุก🤣🤣

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าว เจ็บขาหนีบ ปวดหลัง ปวดเอว ตั้งแต่ 28 weekแล้วค่ะ ตอนนี้ 37+5 weekแล้วจะมีอาการเจ็บขาหนีบ เจ็บอุ้งเชิงกรานและหัวหน่าวมากค่ะยิ่งเดินยิ่งเจ็บ จากเมื่อก่อนเจ็บเฉพาะตอนขยับตัว

36+2 เหมือนกันค่ะ ท้องลดแล้วก็จะเป็นอย่างที่เห็นเลยค่ะ 😂😂😂 มีท้องแข็งบ่อย + เริ่มเจ็บแล้วค่ะ นั่งขัดสมาธิคือไม่ได้แล้ว เพราะท้องต่ำจนจะติดพื้นแล้วค่ะ

4mo ago

ท้องคุณแม่พุ่งมาก...

เป็นเหมือนกันคะ ท้องต่ำแบบนี้เลย บ้านนี้ 36w+1d อึดอัดมาก เจ็บร้าวช่วงจิมิ และขาทั้งสองข้าง นอน เดิน ลำบาก น่าจะใกล้แล้ว

เป็นตอน7เดือน จนถึง9เดือน ตอนนี้36+6ไม่ค่อยปวดแล้ว ค่ะ อยู่ดีๆอาการปวดหายไป แต่เจ็บยุนิตๆพอทนได้ แต่ก่อนขยับไม่ได้เรย

2y ago

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะเจ้บมาก นอนไม่ค่อยหลับด้วย

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลานอน เดิน อ้าขาแทบไม่ออก วันที่2ก.พ.หมอนัดผ่าคลอดแล้ว 40Wพอดีค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

เจ็บขาหนีบปวดหน่วงเดินปุ๊บท้องตึงเลยเจ็บจี๊ดลงจิมิไม่อยากลงไปไหนเลย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเจ็บจิมิมาก็เลย

35 วีค หย่อนลงละค่า หน่วงไปอีก หนักไปหมดเลย 😅😅

บ้านนี้ปวดจนเดินไม่ไหวค่ะแม่

เป็นค่ะ